Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghiệp CNTech Việt Nam (CNTech Viet Nam.,JSC) xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà CNTech Viet Nam.,JSC chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Được thành lập năm 2014 là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, máy móc, chi tiết, hệ thống dây chuyền tự động hóa cho các công ty thuộc các khu công nghiệp – khu chế suất. CNTech Viet Nam.,JSC với sản phẩm chủ yếu là: đồ gá, khuôn mẫu, chi tiết máy, rack để hàng, hệ thống băng tải – hệ thống dàn con lăn, bàn thao tác công nhân và bàn lắp ráp linh kiện… chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý công ty.

Trong nền kinh tế không ngừng phát triển của nước ta, ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và ngành cơ khí tự động hóa nói riêng đóng vai trò rất quan trọng. Xu hướng chung là mỗi khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cho mình, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài có cơ sở tại Việt Nam như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Sau gần 4 năm hoạt động CNTech Viet Nam.,JSC đã xây dựng được một độ ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc. Cùng với sự sáng tạo và lòng nhiệt tình trong công việc đã giúp CNTech Viet Nam.,JSC khẳng định được vị trí của mình.

Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Từng bước áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với triết lý kinh doanh đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn có cả sự hài lòng của Quý khách.

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý khách hàng.

Trân trọng!